713
+ aa -

Xây dựng Đảng

Cập nhật lúc : 27/02/2024 21:24
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Khánh Hùng thăm, chúc mừng các đơn vị nhân 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), đồng chí Hoàng Khánh Hùng - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Trung ương Huế, Sở Y tế, Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế và Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền. Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Nhân - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tại đây, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các thế hệ thầy thuốc, cùng các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Bệnh viện Trung ương Huế, Sở Y tế, Trường Đại học Y Dược Huế và Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, viên chức của các đơn vị đã đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân thời gian qua.

Chia sẻ với những khó khăn trong quá trình hoạt động của các đơn vị, đồng chí Hoàng Khánh Hùng bày tỏ mong muốn đội ngũ y bác sĩ cần tiếp tục phát huy truyền thống Ngày Thầy thuốc Việt Nam; phát huy trí tuệ, tài năng chuyên môn, nêu cao y đức để thực hiện thành công mục tiêu xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là trung tâm y tế chuyên sâu của khu vực Đông Nam Á, góp phần quan trọng đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Lãnh đạo các đơn vị đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, đồng hành của đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và khẳng định sẽ quyết tâm, nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, thành tốt nhiệm vụ mà Tỉnh đã giao phó cũng như xứng đáng với niềm tin của toàn xã hội đối với đội ngũ thầy thuốc. 

Bích Ngọc