Sự kiện nổi bật:

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 10:34 28/06/2022

Cùng nhau giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống gia đình Việt

Nhân dịp Ngày Gia đình Việt nam 2022, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt các gia đình thuộc cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy đồng thời tổ chức khen thưởng cho các cháu là con của cán bộ công chức VPTU có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Việc tổ chức gặp mặt Ngày Gia đình Việt Nam năm 2022 nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt; là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đây là hoạt động định kỳ do Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức hàng năm nhằm hưởng ứng và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022); tuy nhiên 2 năm qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc tổ chức giao lưu, gặp gỡ các gia đình bị hoãn lại.

Đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự và chia vui cùng đại gia đình Văn phòng Tỉnh ủy. Đồng chí chia sẻ, gia đình là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp và góp phần xây dựng nên bản sắc văn hóa dân tộc. Gia đình luôn là nơi gìn giữ, vun đắp và phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc; giữ gìn gia đình sẽ góp phần xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển của xã hội. Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy chúc các gia đình hạnh phúc, bình an, phát triển hơn nữa trong tương lai, tiếp tục đạt được nhiều thành công mới trong việc xây dựng tổ ấm hạnh phúc cũng như trong công việc, góp phần lan tỏa, phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam đến cộng đồng xã hội.

Tinhuytthue.vn

Số lượt xem : 85

Tin bài liên quan