92
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 02/02/2024 22:36
Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy thực hiện chương trình "Em nuôi của Đoàn” nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024
Ngày 02/02, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với Đoàn thanh niên các đơn vị gồm: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cơ quan Tỉnh đoàn, MobiFone tỉnh TT Huế, Công an Thành phố Huế và xã Phú Mậu tiếp tục thực hiện chương trình "Em nuôi của Đoàn” tiếp sức cho trẻ em nghèo đến trường năm 2024 tại xã Phú Mậu, Thành phố Huế.

Em Nguyễn Thị Ly Ly, học sinh lớp 8/2, trường THCS Phú Mậu, thuộc địa bàn xã Phú Mậu, thành phố Huế là trường hợp các đơn vị Đoàn thanh niên nhận làm “em nuôi của Đoàn” từ năm 2022. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, Đoàn đã đến thăm, động viên và chia sẻ với em Ly cùng gia đình với các phần quà thiết thực cho ngày tết cổ truyền sắp đến, hy vọng phần quà này sẽ động viên, khích lệ tinh thần học tập cũng như hỗ trợ một phần cho gia đình của em Ly đỡ khó khăn hơn.

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp Đoàn trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, giúp đỡ các em có thêm ý chí và niềm tin, sống tốt, xây dựng những ước mơ tươi đẹp trong tương lai. Hi vọng rằng, sự quan tâm, chia sẻ này sẽ phần nào giúp đỡ cho em trong học tập và cuộc sống.

Hoàng Đức