583
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 31/01/2024 21:22
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thăm và chúc tết các đơn vị và các hộ gia đình chính sách tại thị xã Hương Trà
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 30/01, đồng chí Phạm Thị Minh Huệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng tại thị xã Hương Trà. Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và đại diện lãnh đạo địa phương.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng đoàn đã đến thăm gia đình cụ ông Trần Thành hiện 100 tuổi (ở tổ dân phố Thanh Tiên, phường Hương Xuân) là thương binh 61%, người có công cách mạng, tù đày; ông Trương Văn Ứng (ở tổ dân phố An Đô, phường Hương Chữ) là thương binh 41%; bà Ngô Thị Huế (tổ dân phố Thượng Kê, phường Hương Xuân) là người có công với cách mạng; bà Trần thị Hoa (tổ dân phố Phụ Ổ 1, phường Tứ Hạ) là người có công với cách mạng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ nhiệm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của cá nhân và gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các gia đình, người có công, các thương binh trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và dựng xây quê hương đất nước. Đồng chí bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Chiều cùng ngày đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc Tết Cơ quan Thị ủy Hương Trà, đồng chí ghi nhận đánh giá cao những kết quả mà địa phương đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2023, đồng chí mong rằng cán bộ, công chức Thị ủy sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi kế hoạch đã đề ra trong năm mới, phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết vui vẻ, an toàn và tiếp tục quan tâm chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn đơn vị.

Đồng chí cũng đã đến thăm, chúc Tết lực lượng Công an nhân dân thị xã và mong rằng bước sang năm mới, Công an thị xã tiếp tục phát huy truyền thống của ngành và những thành tựu đã đạt được để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đặc biệt trong những ngày Tết có phương án, kế hoạch kịp thời, chủ động đảm bảo cho nhân dân được đón Tết an toàn, sẵn sàng xử lý các tình huống có thể xảy ra.

Đình Bình