Sự kiện nổi bật: 27/06: Thường trực Tỉnh ủy dự Lễ công bố quyết định công tác cán bộ.        Lãnh đạo tỉnh dự Lễ công bố thành lập Đại hội Pháo binh và Pháo phòng không.        Họp Thường vụ Tỉnh ủy.        28/06: Bí thư Tỉnh ủy họp Đảng ủy Quân sự tỉnh.        Lãnh đạo tỉnh làm việc với Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Đề án 103 Ban Dân vận TW về công tác hội.        Lãnh đạo tỉnh dự Hội nghị Thị ủy Hương Trà.        29/06: Lãnh đạo tỉnh họp Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng.        Thường trực Tỉnh ủy dự Lễ ra mắt Trung tâm Hỗ trợ phát triển và khởi nghiệp phụ nữ tỉnh.        Lãnh đạo tỉnh dự Hội nghị trực tuyến quán triệt Kết luận 12-KL/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết 169/NQ-CP.        30/06: Bí thư Tỉnh ủy dự Hội nghị tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.        Thường trực Tỉnh ủy dự Hội thảo chuyên đề phát huy vai trò "Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng" trong xây dựng nông thôn mới.        01/07: Thường trực Tỉnh ủy dự Tọa đàm khoa học “Liên kết phát triển Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung trong bối cảnh mới”.       
/ Tin tức - Sự kiện
Thứ sáu, 01/07/2022

Tin tức - Sự kiện

Cập nhật lúc : 11:34 27/05/2022

Trường PTTH Chuyên Quốc Học Huế: Tuyên dương và khen thưởng cho 339 học sinh xuất sắc

Sáng nay 27/5, tại trường PTTH Chuyên Quốc Học Huế đã diễn ra Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2021 - 2022 nhằm đánh giá nhiệm vụ năm học đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022. Tham dự Lễ tổng kết có đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng có đại diện các sở, ngành liên quan; cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1254 học sinh toàn trường.

Năm học 2021- 2022, dù việc dạy và học tiếp tục bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế đã nỗ lực vượt qua khó khăn, vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, vừa tổ chức dạy và học đảm bảo yêu cầu, tiến độ, nhiệm vụ, mục tiêu của năm học đề ra.

Cụ thể, các phong trào thi đua, cuộc vận động của ngành Giáo dục và đào tạo cũng như việc đổi mới trong công tác quản lý và nâng cao chất lượng dạy và học được nhà trường triển khai thực hiện sôi nổi, hiệu quả. Trong năm học, nhà trường có 56 học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia, 287 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 1081 học sinh đạt học sinh giỏi cấp trường. Có 3 học sinh vào đội tuyển học sinh Quốc tế của 3 bộ môn Vật lý, Sinh học và tin học, 01 học sinh vào đội tuyển học sinh dự thi Olympic Sinh học quốc tế năm 2022; đạt giải Ba cấp Quốc gia năm 2021 cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Phát biểu tại Lễ tổng kết, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học vừa qua. Đồng thời khẳng định, thành tích của các học sinh đã làm rạng danh và tô thắm thêm bề dày truyền thống của Nhà trường cũng như truyền thống văn hiến và hiếu học của vùng đất Thừa Thiên Huế.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ mong muốn, trong thời gian tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, dìu dắt các em học sinh để các em có điều kiện rèn luyện, phát triển, đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trên nhiều lĩnh vực, không chỉ trong học tập mà cả trong rèn luyện thể chất, tâm hồn, xứng đáng là người con ưu tú của Thừa Thiên Huế hiếu học, học giỏi, luôn biết yêu quý và tự hào truyền thống quê hương.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho 339 học sinh có thành tích xuất sắc nhất trong năm học vừa qua.

Tinhuytthue.vn

Số lượt xem : 190

Tin bài liên quan