46
+ aa -

Văn hóa - Giáo dục - Du lịch

Cập nhật lúc : 22/04/2024 22:57
Giải bóng đá mini nam trong đoàn viên người lao động khối các cơ quan hành chính sự nghiệp thị xã Hương Trà năm 2024
Hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước( 30/4 1975- 30/4 2024) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, vừa qua, tại sân cỏ nhân tạo An Nhiên, phường Tứ Hạ, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao phối hợp với Liên đoàn Lao động, Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Hương Trà tổ chức Giải bóng đá mini nam trong đoàn viên người lao động khối các cơ quan hành chính sự nghiệp thị xã Hương Trà năm 2024.

Giải bóng đá mini nam trong đoàn viên người lao động khối các cơ quan hành chính sự nghiệp thị xã Hương Trà năm 2024 quy tụ 12 đội bóng với gần 200 cầu thủ không chuyên, là những đoàn viên đến từ các tổ chức Công đoàn trong khối các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các đơn vị xã, phường trên địa bàn thị xã. Các đội được chia thành 04 bảng, chọn 2 đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng đấu vào thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết. Giải đấu diễn ra từ ngày 19/04/2024 đến ngày 26/04/2024.

Trong những năm qua phong trào thể thao quần chúng trên địa bàn thị xã Hương Trà tiếp tục có những chuyển biến tích cực và rộng khắp, tỷ lệ người dân tham gia vào các hoạt động rèn luyện sức khỏe nâng cao thể lực ngày càng cao, mỗi người đều chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để rèn luyện sức khỏe và đang trở thành nhu cầu tự thân trong mỗi người và mỗi nhà. Thông qua giải đấu nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị, các vận động viên, khích lệ tinh thần hăng say phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 04 trận đấu vòng bảng đầy kịch tính với nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt.

Ngọc Minh