312
+ aa -

Festival Huế

Cập nhật lúc : 12/05/2022 20:45
Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam tài trợ bạch kim Festival Huế 2022
Chiều ngày 11/5, Ban Tổ chức Festival Huế 2022 và Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam - Nhãn hàng Bia Huda tiến hành ký hợp đồng tài trợ với danh vị Nhà tài trợ Bạch kim, danh vị cao nhất dành cho các Nhà tài trợ Festival Huế 2022. Dự lễ ký kết có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương; UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

Theo đó, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam tài trợ cho chương trình Festival Huế 2022 với số tiền 8 tỷ đồng và là nhà tài trợ Bạch kim cho Festival Huế lần này. Đây là doanh nghiệp góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của các kỳ Festival Huế. Ngay từ Festival đầu tiên diễn ra vào năm 2000, Công ty Bia Carlsberg Việt Nam đã góp mặt và từ đó đến nay, luôn đồng hành và là nhà tài trợ lớn nhất của Festival Huế. Ban Tổ chức Festival Huế và Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam vinh dự và tự hào trở thành đối tác truyền thống cùng đồng hành, góp phần phát triển vững mạnh thương hiệu của nhau cũng như đóng góp cho sự phát triển về văn hóa, du lịch của Thừa Thiên Huế.

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành của Carlberg Việt Nam trong các kì lễ hội Festival Huế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh, tiếp tục là nhà tài trợ Bạch Kim, sự đồng hành của Carlsberg Việt Nam sẽ tạo nên thành công cho Festival Huế 2022 gắn với định hướng Festival bốn mùa nhằm tổ chức chuỗi các hoạt động lễ hội trải dài trong năm, tôn vinh quảng bá những nét văn hóa đặc thù của vùng đất, khai thác thế mạnh về danh thắng, du lịch, thu hút du khách, phát triển kinh tế - xã hội, để Huế thực sự trở thành Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam.

Ngọc Minh