Festival Huế

Festival Nghề truyền thống Huế lần thứ VIII sẽ diễn ra từ ngày 26/4 - 02/5/2019

Ngoài các hoạt động chính như không gian trưng bày, thao diễn, Festival nghề truyền thống Huế lần này sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa cộng đồng hấp dẫn, sôi động như lễ hội khinh khí cầu quốc tế, liên hoan sắc màu tuổi thơ, các hoạt động triển lãm nghệ thuật và các chương trình biểu diễn nghệ thuật dành cho giới trẻ.

Festival Huế 2018: Đêm chia tay ngọt ngào nhiều lưu luyến

Sau 6 ngày đêm trong bầu không khí lễ hội Festival Huế 2018 với nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng, đa sắc màu văn hóa tạo nên diện mạo, sức sống mới của vùng đất Cố đô.

Bế mạc Festival Huế 2018: Ấn tượng, đặc sắc và thân thiện

Tối 2/5, Festival Huế 2018 chính thức bế mạc tại sân khấu Quảng trường Ngọ Môn với các tiết mục văn nghệ đầy hấp dẫn.

Thanh tịnh, sâu lắng... với “Tỏa sáng niềm tin” tại Festival Huế 2018

Đồng hành cùng Festival Huế 2018, tối 1/5 tại Công viên cầu Dã Viên (TP. Huế), Giáo hội Phật giáo Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình nghệ thuật “Tỏa sáng niềm tin” nhằm cầu cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa...

Mãn nhãn lễ hội áo dài “Huế vàng son”

Nằm trong những chương trình nghệ thuật đặc biệt tại Festival Huế 2018, tối ngày 1/5, tại sân khấu Bia Quốc Học (TP. Huế) đã diễn ra lễ hội áo dài với chủ đề “Huế vàng son”, thu hút đông đảo sự theo dõi của người dân và du khách.

Thả 5.000 hoa đăng trên sông Hương cầu quốc thái dân an

Hàng trăm tăng ni, phật tử và người dân đã truyền tay nhau thả khoảng 5.000 ngọn hoa đăng xuống dòng sông Hương để cầu quốc thái an dân.