Sự kiện nổi bật: 23/05: Bí thư Tỉnh ủy họp Quốc hội tại Hà Nội.        Lãnh đạo tỉnh họp Thường trực BCĐ giảm nghèo với một số cơ quan liên quan về phân bổ chỉ tiêu giảm nghèo toàn tỉnh, mẫu phương án thoát nghèo và kế hoạch xóa nhà tạm.        24/05: Thường trực Tỉnh ủy làm việc tại Trường Gia Hội.        Thường trực Tỉnh ủy khảo sát tình hình tại Quảng Điền.        25/05: Thường trực Tỉnh ủy làm việc ở Hương Thủy.        26/05: Thường trực Tỉnh ủy dự khai mạc bồi dưỡng tập huấn Ban Chỉ đạo 35.        Lãnh đạo tỉnh dự Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp giữa Ban Dân vận Tỉnh ủy và Công an tỉnh. Sau đó, dự ký kết quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an tỉnh với Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.        27/05: Lãnh đạo tỉnh dự lễ tổng kết và phát thưởng tại Trường Quốc học Huế.        Thường trực Tỉnh ủy dự Hội nghị tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.       
/ Trong nước và Quốc tế /Thể thao
Thứ sáu, 27/05/2022

Thể thao

Cập nhật lúc : 09:16 02/07/2021

Lãnh đạo VFF kỳ vọng ĐT Việt Nam giành thành tích cao ở vòng loại thứ 3

Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) kỳ vọng ĐT Việt Nam sẽ chiến đấu hết sức mình để giành thành tích cao nhất ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam - ông Trần Quốc Tuấn (Ảnh: N.T).

Chiều nay (1/7) đã diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Lễ bốc thăm được tổ chức theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của 12 huấn luyện viên các đội dự vòng loại, trong đó có Việt Nam.

Kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 kuh vực châu Á.

Kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 kuh vực châu Á.

Theo kết quả bốc thăm, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman. Ở bảng đấu này ngoài Oman thì những đội bóng còn lại đều có nhiều lần tham dự VCK nên ĐT Việt Nam được dự đoán gặp nhiều khó khăn.

Chia sẻ với truyền thông sau kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Đây là lần đầu tiên Việt Nam góp mặt ở vòng loại thứ 3 và chúng ta là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á góp mặt tại đây.

Góp mặt ở vòng loại thứ 3 là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm. Tôi và HLV Park Hang Seo cùng nhau tham dự Lễ bốc thăm, kết quả cho thấy thì ngoài Oman, những đối thủ còn lại đều nhiều lần dự VCK World Cup”.

“Có thể nói đây là cơ hội tốt cho ĐT Việt Nam, nó là dịp để chúng ta khẳng định vị thế của mình ở đấu trường châu lục và quốc tế. Đây là trải nghiệm hết sức có ý nghĩa khi chúng ta được gặp những đội bóng mạnh ở châu lục trong một giải đấu chính thức.

Những trận đấu sắp tới sẽ rất có giá trị để giúp các tuyển thủ của chúng ta tích lũy kinh nghiệm hướng tới những mục tiêu xa hơn, khi World Cup tăng từ 32 lên 48 đội. Tôi hy vọng, ĐT Việt Nam tiếp tục chiến đấu hết sức mình như những gì đã thể hiện ở vòng loại thứ 2 để giành kết quả tốt nhất ở vòng loại thứ 3”./.

 


VOV.VN

Số lượt xem : 77

Tin bài liên quan