Sự kiện nổi bật:
/ Trong nước và Quốc tế /Thể thao
Chủ nhật, 28/11/2021

Thể thao

Cập nhật lúc : 08:49 06/08/2021

HLV Park Hang Seo vắng mặt ở buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trước vòng loại World Cup

Trong buổi tập đầu tiên hướng đến chiến dịch vòng loại thứ ba World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo cùng 3 cầu thủ trụ cột không có mặt.
Trợ lý HLV Lee Young Jin chỉ đạo các cầu thủ ĐT Việt Nam tập chiều 5/8. (Ảnh: VFF).

Ngày 5/8, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong đợt hội quân chuẩn bị tham dự vòng loại thứ ba World Cup 2022. Ở buổi tập này, HLV trưởng Park Hang Seo không có mặt do vẫn đang trong thời gian cách ly khi vừa trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc. Người chỉ đạo các cầu thủ là trợ lý HLV Lee Young Jin. Nếu không có gì thay đổi, ông sẽ trở lại công việc tại đội tuyển vào ngày 11/8 tới.

Ngoài ra, 3 cầu thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng cũng chưa có mặt. Bộ ba của CLB Viettel sẽ hội quân cùng các đồng đội vào ngày mai (6/8). 

Do các giải đấu trong nước đang tạm dừng bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các cầu thủ cũng trải qua thời gian khá dài chưa được thi đấu. Vì vậy, tại buổi tập chiều nay, ban huấn luyện chủ yếu triển khai các bài tập nhằm giải phóng sức ì cho các cầu thủ thông qua các nội dung chạy bền vòng quanh sân và chạy đổi hướng tự do. Buổi tập khép lại với các bài phối hợp ít chạm nhằm giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác bóng.

Tại buổi tập chiều nay, Tuấn Anh và Văn Toàn tập riêng cùng bác sỹ nhằm hồi phục chấn thương trong thời gian tập luyện tại CLB. Dự kiến, bộ đôi này sẽ trở lại tập luyện bình thường trong khoảng 2 ngày tới. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng đang trong quá trình hồi phục, nên ở lại khách sạn để tập gym theo phác đồ điều trị.

Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ duy trì tập luyện với mật độ một buổi mỗi ngày. Định kỳ trong quá trình tập huấn, tất cả các thành viên sẽ được lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 và xét nghiệm RT-PCR để phòng ngừa Covid-19, đồng thời chỉ tiếp xúc và giao tiếp với những người thực hiện nhiệm vụ liên quan đến hoạt động của đội tuyển đã được VFF xác nhận./. 


VOV.VN

Số lượt xem : 55

Tin bài liên quan