Sự kiện nổi bật: 23/05: Bí thư Tỉnh ủy họp Quốc hội tại Hà Nội.        Lãnh đạo tỉnh họp Thường trực BCĐ giảm nghèo với một số cơ quan liên quan về phân bổ chỉ tiêu giảm nghèo toàn tỉnh, mẫu phương án thoát nghèo và kế hoạch xóa nhà tạm.        24/05: Thường trực Tỉnh ủy làm việc tại Trường Gia Hội.        Thường trực Tỉnh ủy khảo sát tình hình tại Quảng Điền.        25/05: Thường trực Tỉnh ủy làm việc ở Hương Thủy.        26/05: Thường trực Tỉnh ủy dự khai mạc bồi dưỡng tập huấn Ban Chỉ đạo 35.        Lãnh đạo tỉnh dự Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp giữa Ban Dân vận Tỉnh ủy và Công an tỉnh. Sau đó, dự ký kết quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an tỉnh với Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.        27/05: Lãnh đạo tỉnh dự lễ tổng kết và phát thưởng tại Trường Quốc học Huế.        Thường trực Tỉnh ủy dự Hội nghị tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.       
/ Trong nước và Quốc tế /Thể thao
Thứ sáu, 27/05/2022

Thể thao

Cập nhật lúc : 09:15 01/07/2021

HLV Benitez đi vào lịch sử khi dẫn dắt Everton

Chiến lược gia người Tây Ban Nha đi vào lịch sử khi trở thành thuyền trưởng của Everton với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.
HLV Benitez dẫn dắt Everton (Ảnh: Getty).

Mới đây, Everton thông báo, đội bóng này chính thức chiêu mộ thành công HLV Benitez. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ dẫn dắt Everton với bản hợp đồng có thời hạn kéo dài 3 năm.

Phát biểu trên trang chủ của Everton, HLV Benitez cho biết: “Tôi rất vui khi trở thành huấn luyện viên của Everton. Tôi vô cùng ấn tượng với tham vọng của ban lãnh đạo đội bóng. Tôi tin rằng, đây là một câu lạc bộ đang phát triển và tôi muốn đóng góp một phần công sức để giúp đội bóng này đạt được tham vọng của mình”.

Mặc dù ban lãnh đạo Everton bổ nhiệm HLV Benitez, nhưng một bộ phận cổ động viên của đội bóng này không chào đón chiến lược gia người Tây Ban Nha, thậm chí đe dọa ông. Bởi trong quá khứ, ông từng dẫn dắt Liverpool, đại kình địch của Everton.

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, HLV Benitez đã dẫn dắt một số đội bóng lớn như Valencia, Liverpool, Inter Milan, Napoli, Real Madrid. Trước khi dẫn dắt Everton, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã chia tay câu lạc bộ Dalian Professional (Trung Quốc). HLV Benitez đi vào lịch sử, khi trở thành nhà cầm quân đầu tiên dẫn dắt cả Liverpool lẫn Everton./.

 

VOV.VN

Số lượt xem : 54

Tin bài liên quan