Thể thao

Việt Nam giành tấm Huy chương Vàng đầu tiên tại SEA Games 32

22 tuần trước

Tấm Huy chương Vàng đầu tiên của SEA Games 32 đã thuộc về Đoàn thể thao Việt Nam sau khi Phương Thảo và Hồng Ân xuất sắc vô địch ở nội dung đôi nữ môn Cờ ốc.

Ngọn đuốc SEA Games kết thúc hành trình vòng quanh Đông Nam Á

Sau khi được rước qua các nước Đông Nam Á, sáng 27/4, ngọn đuốc SEA Games đã trở về Campuchia, nước chủ nhà Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32.

SEA Games 32: Khát vọng chinh phục đỉnh cao

Trước thềm SEA Games 32, nhiều đoàn thể thao đã đưa ra chỉ tiêu giành huy chương, trong đó, có đoàn kỳ vọng giành ngôi Quán quân, có đoàn muốn vô địch môn "thể thao vua" và cũng có đoàn chỉ phấn đấu vượt thành tích SEA Games 31. Dù vậy, điểm chung của ...

SEA Games 32: HLV Philippe Troussier thừa nhận áp lực

Trưa 26/4, Đội tuyển U22 Việt Nam đã tới Campuchia, khởi đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch bóng đá nam tại SEA Games 32. Đây là giải đấu khu vực chính thức đầu tiên của HLV Philippe Troussier với 1 đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Đội tuyển U22 Việt Nam chốt danh sách sơ bộ

Trong những ngày cuối cùng đợt tập huấn trước SEA Games 32, HLV trưởng Philippe Troussier đã có cuộc họp chuyên môn với các cộng sự để quyết định rút gọn danh sách Đội tuyển U22 Việt Nam.

Campuchia khánh thành làng SEA Games

Làng SEA Games vừa được nước chủ nhà Campuchia khánh thành, sẵn sàng chào đón các VĐV dự SEA Games 32 và sau đó là ASEAN Para Games lần thứ 12.