Kinh tế

Cổ phần hóa để tạo ra những DN hiệu quả hơn

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh cổ phần hóa là một giải pháp mang tính đột phá trong tái cơ cấu DNNN để tạo ra những DN hiệu quả hơn.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự Lễ hợp long cầu Cửa Đại

Nhân chuyến thăm và làm việc ở một số tỉnh miền Trung, chiều 28/9, tại Quảng Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dự Lễ hợp long cầu Cửa Đại.

Các ngân hàng Việt Nam nhận nhiều giải thưởng quốc tế

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa vinh dự được Tạp chí Asiamoney trao giải thưởng Ngân hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng cung cấp Bản tin nghiên cứu và dự báo thị trường ngoại hối tốt ...

Thị trường BĐS trên đà phục hồi

Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào lĩnh vực Bất động sản (BĐS) tiếp tục tăng, giao dịch tăng, tồn kho giảm là cơ sở lạc quan cho sự khởi sắc của thị trường BĐS trong những tháng cuối năm.

Các doanh nghiệp Phần Lan đánh giá cao tiềm năng đầu tư tại Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Phần Lan, ngày 26/9, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã có cuộc gặp với đại diện giới doanh nghiệp Phần Lan tại trụ sở Liên đoàn các Doanh nghiệp nước này.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải gặp gỡ giới kinh doanh Phần Lan

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định, Chính phủ Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các DN nước ngoài, trong đó có các DN Phần Lan, hoạt động đầu tư và kinh doanh lâu dài tại Việt Nam.