Khoa học - Công nghệ

Người dân không bị theo dõi khi dùng thẻ căn cước gắn chip

6 tuần trước

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm khẳng định sẽ bảo mật an ninh, an toàn dữ liệu của công dân đã được khai báo và tích hợp trong thẻ căn cước.

Nhật Bản điều tra Google trên thị trường tìm kiếm

Ủy ban Thương mại Công bằng Nhật Bản điều tra Google do nghi ngờ vi phạm Đạo luật chống độc quyền khi yêu cầu các nhà sản xuất smartphone ưu ái công cụ tìm kiếm của hãng trong quá trình cài đặt ban đầu.

Phối hợp phát triển chương trình dạy AI toàn diện cho học sinh từ lớp 1 - 12

Tập đoàn FPT và Landing AI - Công ty phần mềm thị giác máy tính và trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu của Mỹ vừa ký kết hợp tác chiến lược để phát triển kinh doanh và nguồn nhân lực ở lĩnh vực AI.

Việt Nam-Thụy Sĩ thảo luận hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, đổi mới

Bộ trưởng Giáo dục, Nghiên cứu và Đổi mới của Thụy Sĩ Martina Hirayama và Thứ trưởng Bùi Thế Duy đã trao đổi về hợp tác song phương về nghiên cứu và đổi mới.

600 doanh nghiệp hàng đầu thế giới quy tụ tại FPT Techday 2023

Với hơn 2.500 khách mời quốc tế và hơn 7.000 khách mời trong nước tham dự, FPT khẳng định vị thế là doanh nghiệp công nghệ dẫn đầu bằng Diễn đàn Công nghệ Quốc tế FPT Techday 2023.

Cảnh báo website cơ quan nhà nước bị chèn quảng cáo không phù hợp

Nhiều website của cơ quan nhà nước bị lợi dụng để cài cắm, đăng tải, chuyển hướng hoặc liên kết với nội dung quảng cáo không phù hợp như game bài, cờ bạc...