Khoa học - Công nghệ

Nhật Bản sử dụng trí tuệ nhân tạo để truy quét tội phạm trên mạng

61h trước

Cảnh sát Nhật Bản sẽ sử dụng công nghệ AI để xác định các bài đăng trên mạng xã hội có nội dung tuyển người thực hiện các hành vi phạm tội như cướp và lừa đảo.

ỦY BAN KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC PHIÊN HỌP TOÀN THỂ LẦN THỨ 7

Ngày 28/9, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tổ chức Phiên họp toàn thể lần thứ 7. Chủ nhiệm Ủy ban Lê Quang Huy chủ trì Phiên họp.

Meta hâm nóng cuộc đua trợ lý kỹ thuật số và kính thông minh

Kính thông minh Meta Ray-Ban thế hệ thứ hai do Meta phối hợp cùng công ty đa quốc gia EssilorLuxottica sản xuất sẽ có giá khởi điểm là 299 USD khi tung ra thị trường vào ngày 17/10 tới.

TP Hồ Chí Minh: Ra mắt ứng dụng nhắc việc công vụ 24/7

Sáng 28/9, UBND TP Hồ Chí Minh công bố ra mắt hệ thống quản trị thực thi trên nền tảng số. Hệ thống này được Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh và Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp triển khai.

OpenAI bổ sung tính năng lướt mạng Internet trên ứng dụng ChatGPT

Công ty công nghệ OpenAI ngày 28/9 cho biết người dùng ChatGPT hiện sẽ có thể lướt mạng Internet. Tính năng này đã mở rộng phạm vi dữ liệu mà ứng dụng “đình đám” này có thể tiếp cận.

Microsoft đang loại bỏ tính năng phổ biến của Windows vì Nokia

Mặc dù Microsoft đã bổ sung nhiều tính năng hoàn toàn mới cho Windows 11 nhưng hãng cũng sắp loại bỏ một số tính năng từng rất phổ biến khác.