Chính trị - Xã hội

Chủ tịch nước thăm và làm việc tại Quảng Trị

Trong 2 ngày 7 và 8/9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác Trung ương đã thăm và làm việc tại Quảng Trị, trực tiếp khảo sát mô hình nông thôn mới tại xã Vĩnh Thạch và đời sống quân, dân huyện đảo Cồn Cỏ.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Chủ tịch Quốc hội Mi-an-ma

Chiều 6/9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp thân mật Chủ tịch Quốc hội Mi-an-ma Thu-ra U Su-ê-man đang có chuyến thăm chính thức tại Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng.

Chủ tịch Quốc hội Myanmar đã đến thăm BIDV và gặp gỡ Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam sang Myanmar

Trong khuôn khổ chương trình thăm chính thức Việt Nam của Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Myanmar sáng 7/9, Chủ tịch Quốc hội Myanmar Thura U Shwe Mann (Thu-ra U Su–ê Man), đã đến thăm Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và có cuộc gặp gỡ làm ...

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Chủ tịch Quốc hội Mi-an-ma

Ngày 06/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp thân mật Ngài Thu-ra U Xuê Man, Chủ tịch Quốc hội Mi-an-ma, Chủ tịch Đảng Đoàn kết và Phát triển Liên bang (USDP) Mi-an-ma, đang có chuyến thăm chính thức tại Việt Nam.

Dấu ấn đậm nét sau 5 năm thực hiện các phong trào thi đua yêu nước

5 năm qua, các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Ủy ban Mặt trận các cấp và các tổ chức thành viên phát động, triển khai đã có bước phát triển mới, hướng về khu dân cư với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, ngày càng đi vào chiều sâu, ...

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm và làm việc tại Vladivostok

Trong chuyến thăm Liên bang Nga dự Khóa họp lần thứ 17 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nga (từ 5-7/9), Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã thăm và làm việc tại TP. Vlavostok, tỉnh Primorye.