Chính trị - Xã hội

Thủ tướng gửi Thư chúc mừng đồng bào Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

3 tuần trước

(ĐCSVN) - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024 của đồng bào Khmer, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi Thư chúc mừng đến đồng bào, đồng chí và các vị chư tăng dân tộc Khmer.

Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Chủ tịch Quốc hội Phần Lan

(ĐCSVN) - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Quốc hội Phần Lan ủng hộ việc Ủy ban châu Âu (EC) sớm gỡ bỏ "thẻ vàng" (IUU) đối với thủy sản Việt Nam; thúc đẩy Quốc hội các nước thành viên EU sớm phê chuẩn Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam ...

Việt Nam là điểm đến hấp dẫn của các doanh nghiệp Phần Lan

(ĐCSVN) – Chủ tịch Quốc hội Phần Lan Jussi Halla-aho khẳng định hai nước còn nhiều tiềm năng hợp tác trong các lĩnh vực mà Phần Lan có thế mạnh và Việt Nam có nhu cầu, Việt Nam là điểm đến hấp dẫn của các doanh nghiệp Phần Lan.

Thúc đẩy hợp tác giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Lao động Triều Tiên

(ĐCSVN) - Đồng chí Lê Hoài Trung hoan nghênh và đánh giá cao chuyến thăm của Đoàn đại biểu Đảng Lao động Triều Tiên tới Việt Nam, có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động giao lưu, trao đổi song phương, nhất là trong bối cảnh hai nước ...

Quyền Chủ tịch nước gặp mặt Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

(ĐCSVN) - Chiều 25/3, tại Phủ Chủ tịch, Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt, động viên đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và Tháng Thanh niên 2024.

Lan toả sâu rộng “làn gió tươi mới” trong hoạt động của các cơ quan dân cử địa phương

(ĐCSVN) - “Làn gió tươi mới” trong hoạt động của Hội đồng nhân dân (HĐND) đã có phạm vi rộng hơn, tác động lan toả hơn, kết quả tốt hơn và đồng đều hơn trước.