Quốc tế

Xem thêm
Nga - Trung thúc đẩy thay đổi toàn cầu chưa từng có trong hơn 1 thế kỷ?

51h trước

Khi hai nhà lãnh đạo Trung Quốc và Nga gặp nhau ở Điện Kremlin trong tuần này, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã nói với Tổng thống Nga Vladimir Putin rằng, hai nước đang thúc đẩy những thay đổi toàn cầu chưa từng thấy trong hơn một thế kỷ qua.

Chính trị - Xã hội

Xem thêm
Làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tư vấn, phản biện trong xây dựng, hoàn thiện chính sách

27h trước

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo cần tiếp tục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tư vấn, phản biện trong quá trình xây dựng, hoàn thiện các cơ chế, chính sách, các văn bản quy phạm pháp luật với các tiêu chí cụ thể, thu hút, trọng dụng, sử dụng, đãi ngộ và tôn vinh trí thức; xây dựng đội ngũ trí thức nước ta không ngừng lớn mạnh.

Khoa học - Công nghệ

Xem thêm
Giải thưởng VinFuture thể hiện tầm nhìn, sứ mệnh “Khoa học phụng sự nhân loại”

13 tuần trước

Theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, nếu bảo vệ sức khỏe là thách thức của nhân loại năm 2021 thì “Tái thiết và Hồi sinh” là vấn đề cấp thiết mà thế giới phải đối mặt. Đây cũng là chủ điểm mà VinFuture 2022 đặt ra hậu đại dịch COVID- 19, thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh “Khoa học phụng sự nhân loại” của VinFuture.

Kinh tế

Xem thêm
Tăng cường hợp tác quản lý tài nguyên nước, chống biến đổi khí hậu

51h trước

Bên lề Hội nghị của Liên Hợp Quốc rà soát toàn diện giữa kỳ việc thực hiện các mục tiêu trong thập kỷ hành động "Nước vì sự phát triển bền vững" giai đoạn 2018-2022, ngày 22/3 (giờ địa phương), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã có các cuộc gặp với Bộ trưởng Bộ Nội vụ Hoa Kỳ Debra Haaland, Bộ trưởng Phát triển bền vững và Môi trường Singapore Grace Fu, Bộ trưởng Nước sạch và Vệ sinh Ấn Độ Gajendra Singh Shekhawat.