Quốc tế

Xem thêm
Nga mở rộng các biện pháp trừng phạt trả đũa Anh

1 tuần trước

Hôm nay (27/9), Nga đã mở rộng các biện pháp trừng phạt trả đũa đối với Anh bằng việc bổ sung thêm 23 người là đại diện các cơ quan quân sự-chính trị, báo chí và cộng đồng khoa học Anh vào danh sách trừng phạt.

Chính trị - Xã hội

Xem thêm
Tham mưu ban hành quyết định thành lập các tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV

54h trước

Đồng chí Mai Văn Chính Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương đề nghị toàn Ngành tập trung hoàn thành chương trình công tác năm 2023, trong đó, tập trung tham mưu Bộ Chính trị hoàn thiện và ban hành quyết định thành lập các tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng.

Văn hóa - Giáo dục

Xem thêm
Con người là nguồn lực để đất nước đi sau nhưng vượt lên, đón đầu

54h trước

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng mỗi gia đình, dòng họ, làng, xã khi trở thành "hạt nhân" của xã hội học tập là sức mạnh nội sinh lớn nhất để đất nước có thể "đi sau nhưng vượt lên, đón đầu" bằng kinh tế tri thức, chuyển đổi xanh, chuyển đổi số.

Kinh tế

Xem thêm
Lượng khách quốc tế qua các cảng hàng không tăng mạnh

1 tuần trước

Theo thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam, trong 9 tháng của năm 2023, các cảng hàng không trên cả nước đón 89 triệu lượt khách (tăng 20% so với cùng kỳ năm 2022); trong đó, lượng hành khách quốc tế đạt 23,7 triệu khách (tăng 266,8%) và khách nội địa đạt 65,2 triệu khách (giảm 3,6%).