Quốc tế

Xem thêm
Thế giới tuần qua: Thêm động lực cho sự phát triển

41h trước

(ĐCSVN) – Chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng thống Nga Vladimir Putin đến Triều Tiên và Việt Nam góp phần nâng tầm hợp tác, tạo động lực cho sự phát triển các mối quan hệ song phương – là một trong những sự kiện nổi bật, thu hút sự quan tâm của báo chí quốc tế trong tuần qua (17 – 23/6).

Chính trị - Xã hội

Xem thêm
Việt Nam luôn sát cánh cùng Cuba trong mọi hoàn cảnh

3p trước

(ĐCSVN) - Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định, Đảng, Nhà nước Việt Nam hết sức coi trọng mối quan hệ truyền thống đặc biệt, vừa là đồng chí, vừa là anh em với Cuba; bày tỏ vui mừng khi quan hệ hợp tác đặc biệt giữa hai nước không ngừng được củng cố và có nhiều bước phát triển mạnh mẽ, toàn diện trong bối cảnh thế giới diễn biến rất phức tạp.

Khoa học - Công nghệ

Xem thêm
Thúc đẩy nhận thức về an toàn bảo mật trên môi trường số

3 tuần trước

“Cùng học an toàn bảo mật với MoMo” là dự án MoMo hợp tác với Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (viết tắt là VNISA) nhằm thúc đẩy nhận thức về an toàn bảo mật cho người Việt, từ đó nâng cao khả năng tự bảo vệ trước các rủi ro trên môi trường số.

Thể thao

Xem thêm
Việt Nam dẫn đầu toàn đoàn tại Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13

2 tuần trước

Chiều 7/6, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (TP Đà Nẵng), Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á (ASEAN Schools Games - ASG) lần thứ 13 đã chính thức khép lại và tiến hành bế mạc. Kết thúc Đại hội, Việt Nam xuất sắc dẫn đầu toàn đoàn với tổng cộng 44 huy chương Vàng.