In trang

Hương Trà: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Cập nhật lúc : 22:11 02/07/2024

Hòa chung trong không khí cả nước kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024). Chiều 27/02, Trung tâm Y tế (TTYT) thị xã Hương Trà đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống của Ngành.

Đến tham dự và chúc mừng buổi tọa đàm, về phía lãnh đạo thị xã Hương Trà có đồng chí Lê Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Châu Viết Thành – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Hương Trà; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Trà. Về phía TTYT thị xã Hương Trà có BSCKII Lê Quang Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở, các đoàn thể, trưởng các Khoa, Phòng, TYT xã, phường.

Tại buổi tọa đàm, BS Lê Quang Hiệp đã đọc thư của Bác Hồ gửi cán bộ y tế năm 1955 nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Các đại biểu và cán bộ, viên chức y tế đã cùng nhau ôn lại truyền thống 69 năm xây dựng, trưởng thành của ngành Y tế nước nhà nói chung và Y tế thị xã Hương Trà nói riêng. Trong năm qua, toàn thể cán bộ viên chức ngành Y tế Hương Trà đã có nhiều cố gắng trong việc đổi mới về lề lối làm việc và thái độ phục vụ bệnh nhân, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng với đó cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế hiện đại cũng được đầu tư nâng cấp để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chính vì vậy chất lượng khám chữa bệnh nhằm phục vụ tốt chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trong không khí thân mật, ấm cúng của buổi tọa đàm nhìn lại những chặng đường vẻ vang, cán bộ viên chức y tế thị xã Hương Trà đã trao đổi cho nhau những kinh nghiệm quý báu trong khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của người thầy thuốc và toàn thể cán bộ viên chức y tế trên địa bàn hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Hoàng Tăng Phái