In trang

Food & Hotel Hanoi 2023: Quy tụ hơn 100 thương hiệu quốc tế
Cập nhật lúc : 09:49 11/03/2023

Food & Hotel Hanoi 2023 có sự tham gia của 113 gian trưng bày đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có sự góp mặt của 12 nhóm gian hàng quốc tế. Với diện tích triển lãm rộng lớn lên đến 6.000 m2, chương trình thu hút hơn 6.500 và khách tham quan chuyên ngành.

Ngày 21/11, Triển lãm quốc tế lần thứ hai về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Hanoi 2023) đã khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Food & Hotel Hanoi 2023 có sự tham gia của 113 gian trưng bày đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có sự góp mặt của 12 nhóm gian hàng quốc tế. Với diện tích triển lãm rộng lớn lên đến 6.000 m2, chương trình thu hút hơn 6.500 khách tham quan chuyên ngành.

Chia sẻ tại chương trình, ông BT Tee, Tổng Giám đốc Informa Markets Việt Nam - đơn vị tổ chức sự kiện cho biết, Food & Hotel Hanoi mang hàng trăm thương hiệu quốc tế và nội địa lại với nhau, tại cùng một nơi, cùng một thời điểm, giúp mọi người gặp gỡ, trò chuyện và thảo luận sôi nổi về cách tạo ra những đổi mới cho ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn Việt Nam. Nhờ vào sự phục hồi ngành du lịch, dịch vụ lưu trú và kinh doanh ẩm thực ngày càng cải thiện. Đây cũng là một trong các mục tiêu mà Food & Hotel Hanoi mong muốn hướng đến trong những năm đầu tiên sau đại dịch - đồng hành cùng ngành ẩm thực và lưu trú trên quá trình phục hồi và tiến xa hơn nữa.

Sự kiện quy tụ hơn 100 thương hiệu quốc tế

Phát biểu tại sự kiện, ông Hà Văn Siêu – Phó Chủ tịch Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam đánh giá cao sự kiện này, đã góp phần xúc tiến thương mại, tạo cầu nối để các thương hiệu quốc tế đến gần với nhà nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, kinh doanh ẩm thực, dịch vụ lưu trú tại Việt Nam.

“Food & Hotel Hanoi 2023 không chỉ là một điểm đến cập nhật những thông tin, xu hướng mới nhất về ngành mà còn là nơi tôn vinh, ươm mầm những tài năng trẻ trong ngành ẩm thực, pha chế” - ông Hà Văn Siêu nhấn mạnh.

Bên cạnh hoạt động trưng bày nhằm kết nối giao thương, nhiều chương trình hấp dẫn sẽ được diễn ra, như: Hội nghị Thượng đỉnh về Kinh tế xanh, Kinh tế số và năng suất kinh doanh trong ngành nhà hàng, ẩm thực (ASIA Food & Beverage Summit 2023); cuộc thi Đầu bếp tài năng Hà Nội lần II - Hanoi Salon Culinaire; cuộc thi tranh tài pha chế - Vietnam Barista Competition (VBC) hay cuộc thi thử mùi cà phê duy nhất tại Việt Nam - Vietnam Aromaster Championship (VAC). Tại đây, các tài năng trẻ - tương lai kiến tạo của nền ẩm thực hiện đại - sẽ được thử thách, tranh đấu và tôn vinh.

Triển lãm diễn ra từ ngày 21 - 23/11/2023 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

https://dangcongsan.vn/