Tuyên truyền-Báo chí-Xuất bản

Cập nhật lúc : 07:46 05/02/2016

Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân 2016

Sáng 2/2, Hội Báo Xuân Bính Thân với chủ đề “Báo chí với năm Doanh nghiệp 2016” đã chính thức được khai mạc và trưng bày tại Hội Nhà báo tỉnh. Đồng chí Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.


Hội báo Xuân 2016 có sự phối hợp, tham gia tổ chức của 21 cơ quan, đơn vị: Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Đại học Huế, Thư viện Tổng hợp tỉnh, cùng các cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình, công nghệ thông tin, các sở, ban, ngành xuất bản ấn phẩm Xuân-Tết đóng trên địa bàn.

Hội Báo xuân là hoạt động thường niên khi Xuân về Tết đến của giới báo chí và của những người hoạt động trong các ngành xuất bản-in-phát hành, nhằm giới thiệu đến cán bộ và nhân dân, bạn đọc, nghe, xem truyền hình về những thành tựu đổi mới của đất nước, về hội nhập với thế giới thông qua các kênh thông tin báo chí.

Đây cũng là dịp để giới báo chí thể hiện sự không ngừng phát triển và lớn mạnh cả về hình thức lẫn nội dung trên từng sản phẩm để chuyển đến công chúng.

Đông đảo bạn đọc đến với Hội báo Xuân

Diễn ra từ ngày 02 đến 05/2, Hội Báo Xuân năm nay có sự góp mặt của hơn 425 tờ báo Xuân, báo Tết, chương trình phát thanh, truyền hình, đón mừng năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban, ngành địa phương trong tỉnh. 

www.thuathienhue.gov.vn

Tin bài liên quan