Tuyên truyền-Báo chí-Xuất bản

Cập nhật lúc : 14:41 03/09/2019

Hội nghị Cộng tác viên dư luận xã hội định kỳ tháng 8/2019

Sáng 29/8/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Cộng tác viên dư luận xã hội định kỳ tháng 8/2019. Dự và trực tiếp chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Chí Quang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí trong Đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội cấp Tỉnh.


Tại hội nghị, đồng chí Trần Hữu Thùy Giang, Trưởng phòng Tuyên truyền – Báo chí – Xuất bản đã báo cáo tóm tắt các nội dung dư luận xã hội phản ánh trong tháng 8/2019 tập trung vào các nội dung như công tác đền bù giải phóng mặt bằng, các vấn đề về kinh tế, thu hút đầu tư, tình hình triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Chính phủ và các vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự, đời sống. Đồng thời, đề nghị các cộng tác viên tập trung phản ánh bổ sung các vấn đề dư luận quan tâm trong tháng 8/2019.

Hội nghị đã có nhiều ý kiến phản ánh tình hình dư luận xã hội của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Chí Quang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trực tiếp trao đổi, phản hồi thông tin và kết quả giải quyết các vấn đề dư luận phản ánh trong tháng 7/2019.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Quang đánh giá cao các ý kiến phản ánh của các cộng tác viên dư luận xã hội và đề nghị các đồng chí với bản lĩnh vững vàng, tính chiến đấu cao, cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, tiếp tục bám sát địa bàn, đơn vị, tăng cường chủ động, kịp thời phản ánh trung thực, khách quan và tham mưu hướng xử lý hiệu quả các vấn đề mà dư luận quan tâm, kịp thời thông tin, đề xuất các giải pháp hiệu quả để góp phần làm tốt công tác định hướng dư luận xã hội, giữ ổn định tình hình trên địa bàn tỉnh.

 

VĂN VŨ

Tin bài liên quan