Tuyên truyền-Báo chí-Xuất bản

Cập nhật lúc : 08:34 17/02/2020

Đoàn công tác tỉnh Quảng Trị đến học tập kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, quản lý báo chí tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Chiều ngày 13/2/2020, đoàn công tác tỉnh Quảng Trị do đồng chí Lê Văn Kiệm, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc, học tập kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, quản lý báo chí tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Tiếp và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thái Sơn, UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Ủy ban Tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Thường trực Hội Nhà báo tỉnh.


Thành phần đoàn Quảng Trị, ngoài đồng chí Lê Văn Kiệm còn có các đồng chí: Võ Thái Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Hữu Phước, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và các đồng chí cán bộ, chuyên viên làm công tác báo chí của các cơ quan trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đặt vấn đề tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Kiệm Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị trình bày một số kết quả đạt được trong công tác báo chí trên địa bàn Quảng Trị trong thời gian vừa qua, một số khó khăn vướng, vướng mắc và mong muốn các cơ quan tại tỉnh Thừa Thiên Huế trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác báo chí để hỗ trợ cùng nhau làm tốt công tác này trong thời gian đến.

Ghi nhận ý kiến trao đổi, đồng chí Nguyễn Thái Sơn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế trao đổi một số kinh nghiệm và những kết quả của công tác báo chí trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian vừa qua. Nổi bật là việc đổi mới và nâng cao chất lượng giao ban báo chí hàng tháng, cung cấp thông tin báo chí hàng tuần, công tác chỉ đạo, quản lý, thi đua, khen thưởng báo chí và công tác hội… Cũng trong buổi làm việc, đại diện lãnh đạo của Văn phòng Ủy ban Tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Thường trực Hội Nhà báo Tỉnh cũng trình bày các nội dung làm việc liên quan đến hoạt động của đơn vị thực hiện.

Tiếp thu được nhiều kinh nghiệm thực tiễn có giá trị ứng dụng tại địa phương, một số thành viên trong đoàn công tác tỉnh Quảng Trị tiếp tục trao đổi sôi nổi một số vấn đề liên quan đến hoạt động của đơn vị mình trong công tác báo chí để cùng chia sẽ kinh nghiệm giữa hai tỉnh. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Văn Kiệm, trưởng đoàn công tác đánh giá cao hiệu quả của buổi làm việc và nhấn mạnh sẽ tiếp thu những kinh nghiệm phù hợp để triển khai có hiệu quả hơn công tác báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Trị trong thời gian đến, đồng chí gửi lời cám ơn đến Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế đã hỗ trợ và tập hợp các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên làm công tác báo chí trên địa bàn tỉnh để chia sẽ kinh nghiệm tại buổi làm việc.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thái Sơn, UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao những nội dung trao đổi của hai bên và đề xuất hai đơn vị tiếp tục tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trong thời gian tới để nâng cao hiệu quả công tác không chỉ riêng trong lĩnh vực báo chí mà còn nhiều lĩnh vực liên quan khác.

Vũ Văn

Tin bài liên quan