Tuyên truyền-Báo chí-Xuất bản

Cập nhật lúc : 16:02 19/06/2020

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí

Đồng chí Nguyễn Chí Quang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Ngày 19/6, đồng chí Nguyễn Chí Quang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, Phân xã Thông tấn xã Việt Nam tại Thừa Thiên Huế nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).


 

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí đồng chí Nguyễn Chí Quang đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của Hội Nhà báo tỉnh, Phân xã Thông tấn xã Việt Nam tại Thừa Thiên Huế đối với sự phát triển của tỉnh trong năm qua. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí cùng với đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhà báo trên địa bàn tỉnh tiếp tục có nhiều tác phẩm chất lượng cao; không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin, kịp thời cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò giáo dục, bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ những người làm báo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với công tác báo chí. Trong thời gian tới, các đơn vị sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để nâng cao vai trò, vị trí của cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Cùng với đó, tiếp tục động viên cán bộ, hội viên, nhà báo, sáng tác các tác phẩm báo chí và tham gia các cuộc thi, giải báo chí của Trung ương và địa phương, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Văn Vũ

 

Tin bài liên quan