Tuyên truyền-Báo chí-Xuất bản

Báo Nhân Dân ra mắt bản tin thời sự hằng ngày trên các kênh podcast
Ngày 1/10, Báo Nhân Dân bắt đầu cung cấp các bản tin thời sự hằng ngày trên các nền tảng podcast, với mục tiêu đưa thông tin chính thống của Đảng và Nhà nước tới đông đảo thính giả trong nước và nước ngoài, bổ sung thêm kênh tiếp cận tờ báo Đảng lớn nhất của đất nước cho công chúng.

Tăng cường phối hợp trong công tác thông tin đối ngoại
Đồng chí Lê Hải Bình khẳng định Ban Tuyên giáo Trung ương sẽ phối hợp chặt chẽ với Bộ Ngoại giao trong công tác thông tin đối ngoại nói chung và công tác người Việt Nam ở nước ngoài nói riêng, đặc biệt là việc triển khai thực hiện Kết luận 12-KL/TW của Bộ Chính trị về công tác người ...

Phát động Giải báo chí toàn quốc về công tác dân số
Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình vừa tổ chức Lễ phát động Giải báo chí toàn quốc về công tác dân số theo hình thức trực tuyến nhằm động viên kịp thời và tôn vinh tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc tiêu biểu về công tác dân số ở ...

Thể lệ cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII”.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Nhà báo cách mạng Việt Nam
Nếu Chủ tịch Hồ Chí Minh được ví như người cha của nền báo chí cách mạng, Tổng Bí thư Trường Chinh như người anh cả của nền báo chí ấy, thì Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng là một trụ cột, một ngọn bút chiến binh - chiến lược chủ chốt trên trận địa tư tưởng của Đảng ta.

Một số nhiệm vụ trọng tâm công tác tuyên truyền trong tháng 8 năm 2021

Dòng tên anh khắc vào đá núi…
Không chỉ thơ ca, lịch sử mãi còn khắc ghi, Tổ quốc đời đời ghi công các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh. Nhân dân Việt Nam sẽ mãi tự hào về ý chí quật cường của các thế hệ cha ông đã hát lên những bản hùng ca bi tráng “quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

Tăng cường quan hệ giữa Quốc hội Việt Nam và Thượng viện Pháp
Chủ tịch Nhóm nghị sĩ Hữu nghị Pháp – Việt Nam tại Thượng viện Pháp khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ và hỗ trợ Việt Nam trong giải quyết các khó khăn do tác động của dịch COVID-19 cũng như trong thúc đẩy quan hệ nhiều mặt với Pháp.

Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho lãnh đạo các cơ quan báo chí, xuất bản
Chiều ngày 14/7, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho cán bộ chủ chốt các cơ quan báo chí, xuất bản.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đánh giá cao nỗ lực của Báo Thừa Thiên Huế
Chiều 13/7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ và lãnh đạo một số ban của Đảng trực thuộc Tỉnh ủy đã đến thăm, làm việc với Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Thừa Thiên Huế.