Tin hoạt động cơ sở

Cập nhật lúc : 13:47 04/06/2021

Liên đoàn lao động tỉnh thăm và tặng quà các công nhân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại huyện Phú Lộc

Ngày 03/6, Liên đoàn lao động tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên huyện Phú Lộc.


Tại đây, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao tặng 8 phần quà cho 8 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng từ các đợt dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Mỗi phần quà có trị giá 1 triệu đồng, qua đây nhằm động viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn với người lao động trong thời gian dịch bệnh Covid-19 kéo dài.

Ngoài ra, đoàn đã hỏi thăm tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong năm qua; các chế độ, chính sách tiền lương, tiền thưởng cho công nhân, lao động. Đồng thời gửi lời động viên doanh nghiệp sớm vượt qua giai đoạn khó khăn do bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Mong muốn, doanh nghiệp có kế hoạch sản xuất, bố trí làm việc theo ca, bảo đảm mọi người lao động đều có việc làm, ổn định thu nhập, duy trì cuộc sống...

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và tặng 5 triệu đồng tiền mặt cho một đoàn viên công đoàn ngành giáo dục mắc bệnh hiểm nghèo tại thị trấn Phú Lộc, với mong muốn chị sớm vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

 
Theo thuathienhue.gov.vn 
Tin bài liên quan