Tin hoạt động cơ sở

Cập nhật lúc : 15:24 05/08/2021

Liên đoàn Lao động huyện Phú Vang chung tay phòng chống Covid-19

Để kịp thời động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, những ngày qua, các cấp Công đoàn huyện Phú Vang đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần đảm công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện.


Với tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, cùng với chính quyền địa phương, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Liên đoàn Lao động huyện Phú Vang đã tuyên truyền, vận động, các tổ chức Công đoàn cơ sở, đoàn viên, quyên góp gần 3 tấn lương thực, thực phẩm, với tổng trị giá 81,5 triệu đồng để gửi tặng người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam; đồng thời tổ chức thăm, động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Phú Vang đã trực tiếp đến trao tặng trên 300 kg gạo và 22 thùng, gồm: Các loại rau củ quả, các loại thức ăn khô và các nhu yếu phẩm thường dùng khác... cho Khu cách ly tập trung của huyện tại xã Phú Gia, với trị giá trên 30 triệu đồng. Món quà đã kịp thời động viên các lực lượng tại khu cách ly hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; đồng thời, thể hiện sự vào cuộc của tổ chức Công đoàn các cấp, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Hiện tại các cấp Công đoàn huyện Phú Vang đang tiếp tục kêu gọi cán bộ, đoàn viên, chung tay, góp sức, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Theo thuathienhue.gov.vn

Tin bài liên quan