Tin hoạt động cơ sở

A Lưới: Triển khai các Luật và Nghị định của Chính phủ
Ngày 10/8, UBND huyện A Lưới đã tổ chức Hội nghị triển khai các Luật mới và các Nghị định của Chính phủ cho lãnh đạo các cơ quan chuyên môn cấp huyện, lãnh đạo UBND và công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quảng Điền triển khai phương án phòng chống lụt, bão năm 2015
Sáng ngày 10/9, UBND huyện Quảng Điển tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống lụt, bão năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Trao học bổng cho các em học sinh gia đình chất độc da cam và khuyết tật tại Phong Điền
Sáng ngày 9/9, tại xã Phong Bình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Người khuyết tật huyện Phong Điền, Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện tổ chức trao học bỗng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập là con em gia đình có nạn nhân chất độc da cam và khuyết tật ...

Phú Vang: hơn 500 lao động tham gia phiên giao dịch việc làm
Sáng ngày 9/9, UBND huyện Phú Vang phối hợp với Trung tâm xúc tiến việc làm tỉnh tổ chức khai mạc sàn giao dịch việc làm và tuyển sinh đào tạo nghề năm 2015. Sàn giao dịch lần này thu hút 11 doanh nghiệp trong tỉnh có nhu cầu tuyển dụng lao động và hơn 500 lao động tới tìm việc làm.

Uỷ ban MTTQ tỉnh: Lấy ý kiến nhân sĩ, trí thức, tôn giáo về dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
Ngày 08/9, Uỷ ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi). Tham dự Hội nghị có các tổ chức thành viên, các vị nhân sĩ, trí thức, chức sắc tôn giáo, dân tộc, cá nhân tiêu biểu, các thành viên Hội đồng tư vấn của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tỉnh Thừa Thiên Huế: 560 thanh niên lên đường nhập ngũ
Trong không khí nô nức của Ngày hội tòng quân, sáng ngày 08/9/2015, 560 thanh niên của các huyện: Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc, Nam Đông và A Lưới đã lên đường nhập ngũ.

Hội đồng Đội tỉnh tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015
Sáng ngày 08/9/2015, Hội đồng Đội tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015.

Nam Đông: lấy ý kiến đối với dự thảo Bộ luật hình sự (sửa đổi)
UBND huyện Nam Đông vừa tổ chức hội nghị triển khai, lấy ý kiến đối với dự thảo Bộ luật hình sự (Sửa đổi) trong đội ngũ cán bộ chủ chốt và công chức tư pháp trên địa bàn huyện.

Thanh niên Hương Thủy chung tay xây dựng văn hóa giao thông
Sáng 6/9, hơn 450 đoàn viên thanh niên Hương Thủy tham gia hoạt động ra quân hưởng ứng Tháng cao điểm An toàn giao thông năm 2015, với chủ đề “Cùng chung tay xây dựng văn hóa giao thông”.

Phú Vang: Gặp mặt, giao lưu thanh niên lên đường nhập ngũ
Sáng ngày 4-9, huyện Phú Vang, đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với 170 thanh lên ưu tú đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc đợt 2 năm 2015.