Tin tức - Sự kiện

Cập nhật lúc : 07:52 11/02/2015

Hội nghị cán bộ công chức năm 2015

Ngày 10/02, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2015. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban, Chi ủy Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết cơ quan năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015; Báo cáo tài chính năm 2014; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2014.

Trong năm qua dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của tập thể lãnh đạo Ban và sự đoàn kết, nỗ lực của cán bộ, công chức cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ. Tập thể cán bộ, công chức cơ quan đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được phân công; có ý thức học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; tự giác học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” gắn với nhiệm vụ chuyên môn của từng cá nhân; luôn tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh.

Tại Hội nghị cũng được nghe các tham luận, thảo luận đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của cơ quan; tiếp tục tham gia ý kiến đối với các quy chế, quy định của Ban.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ghi nhận những nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức cơ quan và đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong năm 2014, bên cạnh đó cũng thẳn thắng nhìn nhận những thiếu sót tồn tại cần khắc phục.

Cũng tại Hội nghị, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao tặng các danh hiệu thi đua và khen thưởng thành tích cho các tập thể và cá nhân năm 2014, đồng thời phát động thi đua năm 2015, Ban chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo Ban kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tích cực thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Việt Hưng

Tin bài liên quan