Tin tức - Sự kiện

Cập nhật lúc : 05:52 16/04/2022

Acecook Việt Nam tài trợ vàng cho Festival Huế 2022

Chiều ngày 15/4, tại trụ sở UBND tỉnh, Ban tổ chức Festival Huế 2022 và Công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2022. Công ty cổ phần Acecook Việt Nam sẽ là đơn vị tài trợ vàng với mức tài trợ 3 tỷ đồng cho các hoạt động trong khuôn khổ Festival Huế 2022, trong đó có các chương trình ẩm thực do Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tổ chức thực hiện. UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình dự và chứng kiến lễ ký kết.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm, đóng góp của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tại kỳ Festival Huế lần này. Sự đồng hành của doanh nghiệp đã đóng góp vào sự thành công cho các kỳ Festival Huế, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông tin công tác chuẩn bị của Festival Huế 2022, trong đó nhấn mạnh Festival Huế là lễ hội đã được khẳng định về thương hiệu. Festival Huế năm nay sẽ có nhiều chương trình, hoạt động nghệ thuật hấp dẫn hơn để thu hút du khách.

Festival Huế 2022 là Festival đầu tiên được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào sáng ngày 01/01/2022 và kết thúc bằng Chương trình Countdown vào đêm ngày 31/12/2022 mà điểm nhấn là tuần lễ Festival văn hóa, nghệ thuật mang tầm quốc gia và quốc tế diễn ra từ ngày 25 đến ngày 30 tháng 6, kết hợp với một số chương trình, lễ hội đã tạo được thương hiệu tại các kỳ Festival Huế trước đây.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại buổi lễ

Thành công của các kỳ Festival Huế có sự đóng góp rất lớn của các Nhà tài trợ, trong đó phải kể đến Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam là đơn vị đã  đồng hành với Ban Tổ chức từ kỳ Festival Huế 2018.

Được thành lập năm 1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh để trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao tới người tiêu dùng.

Đại diện Công ty cổ phần Acecook Việt Nam cho biết, thông qua việc đồng hành cùng các hoạt động của Festival Huế, Công ty mong muốn không chỉ mang đến niềm vui hạnh phúc cho người dân trong nước và bạn bè quốc tế mà còn có thể tiếp tục duy trì những giá trị ẩm thực truyền thống bằng việc kết hợp hương vị Việt Nam với công nghệ hiện đại Nhật Bản, giúp bạn bè quốc tế tiếp cận nhiều hơn nền văn hóa ẩm thực đa dạng, đặc trưng của Việt Nam.


Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho nhà tài trợ

thuathienhue.gov.vn
 
Tin bài liên quan