Tin tức - Sự kiện

Địa đạo khe Trái - địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cách mạng
Sau gần 2 năm tiến hành tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử cách mạng địa đạo Khu ủy Trị Thiên Huế (địa đạo Khe Trái) ở phường Hương Vân, thị xã Hương Trà, công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Kiểm tra công tác phòng chống bão số 4 (Noru) tại huyện Quảng Điền
Sáng ngày 26/9, đồng chí Hoàng Khánh Hùng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đi kiểm tra công tác phòng chống bão số 4 tại huyện Quảng Điền.

Việt Nam luôn nỗ lực bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động đi làm việc ở nước ngoài
Vu cáo Việt Nam đưa “lao động lậu”, chính quyền, doanh nghiệp Việt Nam “lơ là”, “tắc trách” trong công tác bảo đảm quyền lợi, chế độ đãi ngộ và bảo hiểm nghề nghiệp của người lao động ở nước ngoài… Đó là những luận điệu sai lệch, xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm ...

Giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam-Lào
Nhiều hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra trong Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam-Lào lần thứ III tại tỉnh Điện Biên, mang đến cho công chúng những trải nghiệm khó quên.

Đừng để tâm hồn treo ngược cành cây...
Trong bài thơ “Là thi sĩ”, tặng các nhà thơ Việt Nam, ra đời năm 1942, nhà thơ Sóng Hồng (bút danh của đồng chí Trường Chinh) đã truyền thông điệp rằng: Nếu thi sĩ “Để tâm hồn treo ngược ở cành cây... Chìm đắm ở thương hoa và tiếc ngọc...” thì đó là tai ương, chướng họa của nhân quần. ...

Đánh giá việc huy động nguồn lực triển khai 3 mục tiêu quốc gia
Theo Chủ tịch Quốc hội, vấn đề huy động và sử dụng các nguồn lực trong thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia không chỉ là ngân sách nhà nước mà còn là nguồn lực huy động từ xã hội rất lớn.

CHI BỘ BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới Phan Tất Thắng vào chiều 19/9/2022.

Hội nghị cộng tác viên dư luận xã hội định kỳ tháng 8/2022
Sáng 30/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cộng tác viên dư luận xã hội định kỳ tháng 8/2022. Đồng chí Hoàng Khánh Hùng, UVTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Phương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo ...

Kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ Việt Nam-Lào tại Nhật Bản
Theo Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, bất chấp các khó khăn và thách thức, đặc biệt là các khó khăn do dịch bệnh COVID-19, quan hệ giữa hai Đảng và hai nước vẫn tiếp tục phát triển sâu rộng và hiệu quả.

Để Cố đô Huế trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam
Dù là một di sản văn hóa tầm cỡ nhưng để Cố đô Huế trở thành một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch của Việt Nam như ngày hôm nay là một hành trình đầy khó khăn, chông gai.