Các sự kiện chính trị quan trọng và Kỷ niệm các ngày lễ

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm hỏi, tặng quà người có công
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019), sáng 23/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc Người có công tỉnh.

Thăm, tặng quà gia đình chính sách ở Hương Trà
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019), ngày 23/7, UVTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, thân nhân người có công trên địa bàn thị xã Hương Trà; cùng đi có đại diện lãnh đạo UBND, Phòng ...

Những hoạt động thiết thực để tri ân
Không chỉ kịp thời và đầy đủ trong việc thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, thị xã Hương Thủy còn có những hoạt động thiết thực trong tri ân anh hùng liệt sĩ, người có công trên địa bàn.

5 nhóm vấn đề nóng tại phiên chất vấn của Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV
Sáng 27/5, Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã gửi danh mục 5 nhóm vấn đề và danh sách 5 “tư lệnh ngành” để đại biểu Quốc hội lựa chọn 4 người trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV đang diễn ra.

Toàn văn bài phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV
TCCSĐT trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khai mạc Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.

Hôm nay, khai mạc Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV
Theo chương trình, tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội sẽ làm việc trong thời gian 20 ngày và họp phiên bế mạc vào ngày 14/6/2019.

50 năm Di chúc Bác Hồ: Chỉnh đốn Đảng để củng cố niềm tin và mong đợi của nhân dân
Thời gian vừa qua, nhiều cán bộ, đảng viên, đặc biệt là cán bộ cấp chiến lược thiếu gương mẫu, vi phạm kỷ luật Đảng, pháp luật của Nhà nước. Từ đầu nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng (tháng 1/2016) đến nay, hơn 60 cán bộ cấp cao thuộc diện Trung ương quản lý đã bị xử lý kỷ luật. ...

Khai mạc Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Được sự phân công của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điều hành phiên khai mạc.

Hội nghị TƯ 10 bàn nhiều nội dung quan trọng của Đảng và đất nước
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì và chỉ đạo các phiên họp tại Hội nghị Trung ương 10.

Xây dựng và phát triển văn hóa theo Di chúc
50 năm qua, bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh dù như Người tự nhận chỉ là "mấy lời... phòng khi đi gặp cụ Các Mác, cụ Lênin và các vị cách mạng đàn anh khác, thì đồng bào cả nước, đồng chí trong Đảng và bầu bạn khắp nơi đều khỏi cảm thấy đột ngột” đã trở thành một văn kiện ...