Công tác Khoa giáo

300 tỉ đồng xây dựng Trung tâm Sản phụ khoa Huế
Ngày 1-8, GS.TS Bùi Đức Phú, giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, Bộ Y tế đã chấp thuận cho phép bệnh viện đầu tư xây dựng Trung tâm Sản phụ khoa thuộc bệnh viện này, với tổng số vốn đầu tư khoảng 300 tỉ đồng.

ĐH Huế công bố chỉ tiêu và điểm tối thiểu đăng ký xét tuyển đại học nguyện vọng 1
Chiều 31/7, Đại học Huế đã công bố chỉ tiêu, điểm tối thiểu đăng ký hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 và chỉ tiêu vào Đại học, Cao Đẳng hệ chính quy năm 2015 của các trường ĐH thành viên, các khoa trực thuộc và phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Hỗ trợ sữa miễn phí cho 624 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Chiều 23-7, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tài trợ cho Thừa Thiên - Huế triển khai Chương trình Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” tại các trung tâm, cơ sở bảo trợ trẻ em nghèo trên địa bàn.

GS.TS Lưu Lệ Hằng giao lưu với sinh viên và công chúng yêu khoa học tại Thừa Thiên Huế
Sáng ngày 23/7/2015, tại trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế, GS.TS Lưu Lệ Hằng đã có buổi nói chuyện và giao lưu với sinh viên, học sinh, công chúng yêu thích khoa học, đặc biệt là là yêu thích và đam mê môn Vật lý.

Nộp hồ sơ xét tuyển ĐH từ 1/8: Trúng tuyển NV1 không được xét tiếp

Hoàn thành ca ghép tim-phổi từ người cho chết não
GSTS Bùi Đức Phú, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, bệnh viện của ông vừa thực hiện hoàn thành ca ghép tim-phổi từ người cho chết não.

Đại học Huế sẽ tổ chức các hoạt động tư vấn tuyển sinh cho thí sinh
Theo Phòng Khảo thí Đại học Huế, sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp THPT và các trường ĐH thành viên cung cấp số liệu chung về chỉ tiêu, ngành tuyển sinh, Đại học Huế sẽ phối hợp với các trường tổ chức các hoạt động tư vấn cho thí sinh đăng ký nguyện vọng vào ...

Trao tặng 130 xe lăn, xe lắc tình thương cho Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh
Chiều ngày 22/7/2015, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức trao tặng 90 chiếc xe lăn và 40 chiếc xe lắc Tình thương cho Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi (NTT&TMC) tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng trị giá 229 triệu đồng.

Bộ Y tế tố chức hội nghị trực tuyến góp ý báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị Quyết số 46-NQ/TW
Sáng ngày 20/7, Bộ Y tế tố chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nhằm lấy ý kiến góp ý của các bộ, ngành và các địa phương về báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị Quyết số 46-NQ/TW ngày 23/02/2005 của Bộ Chính trị về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình ...

Bảo vệ môi trường - Những mô hình hay
Với những mô hình như "đốt vàng mã trong thùng", "nhiều dao, 2 thớt", "con đường tự quản"… Hội LHPN TP Huế là một trong những đơn vị thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "5 không, 3 sạch".