Chuyên đề  » Hướng về Biên giới - Biển đảo

Hội thảo khoa học về công tác biển, đảo Việt Nam
Kết quả của Hội thảo là cơ sở để Ban Tuyên giáo Trung ương và các cơ quan chức năng định hướng nội dung, phương thức tuyên truyền biển, đảo trên toàn quốc trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Cuộc thi “Tổ quốc bên bờ sóng”: Lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước
Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương mong muốn các thí sinh sẽ là những “đại sứ tuyên truyền”, lan rộng hơn nữa tình yêu, sự quan tâm đến những vấn đề về biển, đảo, chủ quyền lãnh thổ đúng như thông điệp, ý nghĩa mà Cuộc thi tìm hiểu ...

Hơn 21.700 người với hơn 35.000 lượt tham gia Cuộc thi tuần thứ hai Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet“Tìm hiểu biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên Huế” năm 2022
Chiều 07/11, Ban Tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên Huế” năm 2022 đã tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt giải Cuộc thi tuần thứ hai. Đến dự và trao giải có đ/c Nguyễn Ngọc Phương - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ...

Phát động cuộc thi “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên Huế” năm 2022
Sáng 24/10, tại hội trường Đại học Huế đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên Huế” năm 2022.

Thể lệ Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên Huế” năm 2022

Phát huy tinh thần quật cường trong chiến thắng trận đầu của Hải quân Việt Nam
58 năm đã trôi qua, song chiến công đánh thắng trận đầu của Hải quân Việt Nam vào ngày 5/8/1964 vẫn còn nguyên giá trị lịch sử - thời đại trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

“Hậu phương” vững chắc TTH - Đằng sau những bước chân vững chãi nơi “đầu sóng ngọn gió” của lực lượng cán bộ, chiến sĩ (CBCS) biên phòng, là sự đồng hành của “hậu phương” vững chắc - ngành hậu cần
Đằng sau những bước chân vững chãi nơi “đầu sóng ngọn gió” của lực lượng cán bộ, chiến sĩ (CBCS) biên phòng, là sự đồng hành của “hậu phương” vững chắc - ngành hậu cần.

Thành lập Hội đồng thẩm định Quy hoạch không gian biển quốc gia
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 788/QĐ-TTg ngày 29/6/2022 thành lập Hội đồng thẩm định Quy hoạch không gian biển quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Việt Nam cam kết phát triển đại dương xanh, bền vững
Hội nghị cấp cao của Liên hợp quốc (LHQ) về bảo tồn và sử dụng bền vững đại dương, biển và nguồn lợi biển (UNOC) đã diễn ra tại thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha từ ngày 27/6 đến 1/7.

Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo và Ngày Đại dương thế giới năm 2022
Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo, tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 với các nội dung ý nghĩa, trang trọng.