Chuyên đề  » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc : 08:09 22/05/2020

Liên đoàn Lao động tỉnh: Tuyên dương 19 tập thể và 41 cá nhân tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng 19/5, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các cấp công đoàn.


Nhận thức sâu sắc ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt của việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trên cơ sở các kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương, Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trong 4 năm qua, Liên đoàn lao động tỉnh đã ban hành nhiều văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo việc tổ chức học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 trong các cấp công đoàn.

Năm 2020, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức cuộc thi viết về tấm gương cán bộ công đoàn, đoàn viên và người lao động tỉnh Thừa Thiên Huế học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kết quả có hơn 570 bài qua vòng sơ khảo. Các bài thi đã thể hiện sự nhận thức của đoàn viên, CNLĐ đối với đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh và trách nhiệm của mình trong việc học tập. Hàng trăm tấm gương điển hình học tập và làm theo Bác tại cơ sở đã được phản ánh qua bài viết, tạo nên đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trên địa bàn.

Tại hội nghị này, LĐLĐ tỉnh trao tặng bằng khen cho 19 tập thể và 41 cá nhân là các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng

Giấy khen cho các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến 

NGUYỄN THỊ HƯỜNG

 

Tin bài liên quan