211
+ aa -

Hoạt động cấp ủy

Cập nhật lúc : 24/03/2023 17:36
Lãnh đạo thị xã Hương Trà và Phong Điền viếng nghĩa trang Liệt sĩ Hương Điền
Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), sáng ngày 24/3 tại nghĩa trang Liệt sĩ Hương Điền, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phong Điền, Đoàn lãnh đạo thị xã Hương Trà, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phong Điền cùng các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng Liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hương Trà và huyện Phong Điền đã đặt vòng hoa, dâng hương trước tượng đài tưởng niệm. Kính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm trước anh linh các anh hùng Liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng Liệt sĩ đã không tiết máu xương đã anh dũng, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Với tấm lòng biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị xã Hương Trà và huyện Phong Điền nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Nghĩa trang Liệt sĩ Hương Điền là nơi yên nghỉ của hơn 3.650 liệt sĩ của khắp mọi miền Tổ quốc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Ngay sau lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại tượng đài, Đoàn lãnh đạo thị xã Hương Trà và lãnh đạo huyện Phong Điền cùng đông đảo cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang huyện Phong Điền đã đến thắp những nén hương thơm lên các phần mộ nhằm tri ân và biết ơn vô hạn đến các anh hùng Liệt sĩ.

Trần Minh