401
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 12/01/2023 20:37
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm và chúc Tết tại huyện Phú Vang
Nhân dịp đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng nay 12/01 đồng chí Phan Xuân Toàn - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết tại Trung tâm y tế huyện; thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu và thăm các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Phú Vang. Cùng đi có đồng chí Lê Đức Lộc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo chính quyền địa phương.

Thăm và chúc Tết tại Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Vang, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện năm mới quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội; tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023; quan tâm chăm lo đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, bảo đảm để mọi người, mọi nhà trên địa bàn huyện được đón Tết vui tươi, lành mạnh và an toàn.

Chúc Tết tại Trung tâm Y tế huyện Phú Vang, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, y bác sỹ đang công tác tại Trung tâm, đồng chí chúc đội ngũ cán bộ y, bác sĩ ngành y tế huyện năm mới gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đồng thời đề nghị Trung tâm Y tế huyện tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng khám và điều trị, nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ y, bác sỹ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Quan tâm, chú trọng việc nâng cao phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, chủ động sẵn sàng mọi mặt đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, tổ chức tốt công tác trực ban, cấp cứu, phục vụ tốt nhất cho người bệnh trong dịp Tết, nhất là những bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm trong dịp tết.

Đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Tống Thị Nhơn (100 tuổi;) gia đình chính sách Nguyễn Thị Hoa (85) tuổi là vợ liệt sỹ đều ở tại thôn Lê Xá, xã Phú Lương. Tại đây, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình chính sách, chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm, vui vẻ và mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tuyên truyền giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Dịp này đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan  Xuân Toàn đã đến thăm, chúc Tết tại Đồn Biên phòng Vinh Xuân.

Chí Thức