381
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 26/01/2024 14:42
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm và chúc tết gia đình chính sách tại huyện Phú Vang
Nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 26/01 đồng chí Phan Xuân Toàn – UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện Phú Vang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Chính -HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng LĐTB&XH; lãnh đạo chính quyền địa phương.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Xuân Toàn cùng Đoàn đã đến thăm gia đình bà Phan Thị Gái, thôn Văn Giang, xã Phú Lương; gia đình bà Lê Thị Thái, thôn Diên Đại, bà Phan Thị Hoa, thôn Ba Lăng, xã Phú Xuân; gia đình ông Nguyễn Văn Xa, thôn Kế Sung, Nguyễn Thị Dị, thôn Phương Diên, xã Phú Diên.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình chính sách, chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui vẻ và mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tuyên truyền giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.  Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương huyện Phú Vang tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm lo cho người có công và các gia đình chính sách; thường xuyên động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện để các gia đình có cuộc sống ổn định, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Các gia đình chính sách cũng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết, điều đó đã góp phần không nhỏ trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Dịp này đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Xuân Toàn cùng Đoàn đã đến thăm và chúc tết Đồn Biên Phòng Vinh Xuân và Trung tâm Y tế huyện Phú Vang.

Minh Đức - Thanh Hiền