827
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 25/04/2023 13:02
Tập huấn nghiệp vụ công tác bảo vệ chính trị nội bộ Đảng
Sáng nay 25/4, Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt và tập huấn nghiệp vụ công tác bảo vệ chính trị nội bộ Đảng. Phó Cục trưởng Cục bảo vệ Chính trị nội bộ, Ban Tổ chức Trung ương Đỗ Đức Trung; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Xuân Toàn; các UVTV Tỉnh ủy dự hội nghị.

Hội nghị nhằm phố biến một số nội dung mới của Quy định số 58 QĐ/TW, ngày 08/02/2022 của Bộ Chính trị khóa II “Một số vấn đề về bảo vệ chính trị nội bộ Đảng”; Hướng dẫn số 01-HD/BTCTW, ngày 05/8/2022 của Ban Tổ chức Trung ương; trao đổi, giải đáp một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến công tác bảo vệ chính trị nội bộ Đảng…

Phát biểu tại Hội nghị, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Xuân Toàn nhấn mạnh, công tác bảo vệ chính trị nội bộ Đảng là một trong những nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, có ý nghĩa sống còn đối với sinh mệnh của Đảng, của chế độ và lợi ích quốc gia, dân tộc. Vì vậy, hội nghị tập huấn có ý nghĩa quan trọng, giúp các đại biểu nâng cao kiến thức, vận dụng vào việc xây dựng, ban hành các kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả, góp phần làm tốt hơn công tác bảo vệ nội bộ trong thời gian tới.

Tại hội nghị, các đại biểu được chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, để tạo sự thống nhất trong thực hiện công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

Chiều cùng ngày, đội ngũ cán bộ chủ chốt, các cấp ủy Đảng ở cơ sở xã, phường trên địa bàn tỉnh cũng được tập huấn nội dung quan trọng trên. 

Tinhuytthue.vn