556
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 31/05/2023 14:21
Sửa đổi, bổ sung Quy định về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị
Chiều ngày 30/5, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến lấy ý kiến góp ý sửa đổi, bổ sung Quy định số 132-QĐ/TW ngày 08/3/2018 của Bộ Chính trị về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị. Đồng chí Hoàng Đăng Quang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương chủ trì Hội nghị.

Tại điểm cầu Thừa Thiên Huế có đồng chí Phan Xuân Toàn – UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị; cùng dự có đồng chí Lê Thị Thu Hương – TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí đại diện lãnh đạo ban tổ chức các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận cho ý kiến về các nội dung gợi ý thảo luận của Chủ trì Hội nghị. Đồng thời cho ý kiến vào các nội dung sửa đổi, bổ sung Quy định số 132-QĐ/TW theo dự thảo Ban Tổ chức Trung ương đưa ra. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Xuân Toàn – UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thống nhất với các ý kiến phát biểu của các đơn vị góp ý vào dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy định mới được Ban Tổ chức Trung ương xây dựng dựa trên việc tiếp thu đầy đủ ý kiến góp ý của các tỉnh, thành uỷ và có bước cải tiến lớn về cách kiểm điểm và đánh giá, xếp loại hằng năm phù hợp với thực tiễn và các quy định hiện hành của Đảng, đồng thời cũng đề xuất kiến nghị tham gia đóng góp ý kiến vào một số nội dung để hoàn thiện dự thảo Quy định mới để việc triển khai được thuận lợi hơn.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Đăng Quang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã giải trình một số thắc mắc của các địa phương, đơn vị trong quá trình thực hiện Quy định số 132-QĐ/TW của Bộ Chính trị đồng thời tiếp thu những ý kiến nhằm làm rõ hơn trong thực hiện Quy định để tổng hợp trình Bộ Chính trị ban hành Quy định mới cụ thể và rõ ràng hơn để thực hiện trong giai đoạn tiếp theo.

Tuấn Anh