760
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 06/11/2014 14:35
Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2014 tại Đảng bộ 02 xã Lộc An và Lộc Điền (huyện Phú Lộc)
Nhân kỷ niệm 97 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2014), sáng ngày 06/11, Đảng bộ xã Lộc An và xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc) đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2014 cho đảng viên có từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại 2 Đảng bộ. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Hồ Viết Bá - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Văn Giải - TUV, Bí Thư Huyện ủy Phú Lộc và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND 02 xã Lộc An, Lộc Điền.

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, Đảng bộ xã Lộc An và xã Lộc Điền có 12 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng, trong đó có 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đây là hoạt động thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

 

 

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Viết Bá - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quý Mỹ (Đảng bộ xã Lộc An) 

Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Trọng Tế (Đảng bộ xã Lộc Điền)

Đ/c Hoàng Văn Giải - TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Lộc phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Giải - TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Lộc đã ghi nhận những cống hiến của các đảng viên trong suốt mấy chục năm qua đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí giữ gìn, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để cùng chi bộ, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Thường xuyên giáo dục thế hệ trẻ gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Hải Đăng