574
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 23/07/2021 16:31
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Phú Vang
Thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7. Chiều ngày 23/7, đồng chí Phan Xuân Toàn - UVTVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Phú Vang.

Đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Thâu, mẹ Việt Nam anh hùng Tống Thị Nhơn ở thôn Lê Xá Đông, xã Phú Lương; bà Phan Thị Hiên là vợ liệt sĩ ở thôn Mỹ Khánh và bà Lê Thị Hòa là thương binh, ở thôn Kế Sung, xã Phú Diên, huyện Phú Vang. Đồng chí Phan Xuân Toàn đã ân cần hỏi thăm, động viên các Mẹ, chúc các Mẹ và gia đình luôn mạnh khỏe, phát huy tốt truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương cho mọi người noi theo, động viên con cháu tham gia nhiệt tình các hoạt động tại địa phương.

Tại đây, đồng chí Phan Xuân Toàn - UVTVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức đoàn thể  các địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ, động viên, chăm lo đời sống cho người có công với cách mạng, với thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, phát huy hơn nữa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Chí Thức