517
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 24/10/2023 21:51
Khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2023
Chiều ngày 24/10, tại Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2023.

Dự và chỉ đạo Lớp bồi dưỡng có đồng chí Phan Xuân Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo Ban, trưởng các phòng chuyên môn. Tham gia Lớp bồi dưỡng có hơn 50 học viên là các đồng chí trưởng ban, phó trưởng ban và chuyên viên của ban tổ chức các huyện ủy, thị ủy, Thành ủy Huế và các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Phát biểu khai giảng đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Xuân Toàn trao đổi các chuyên đề trong đợt tập huấn lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm trang bị cho các đồng chí những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong quá trình tham mưu. Đồng chí nhấn mạnh, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Trung ương ban hành rất nhiều nghị quyết, quy định, hướng dẫn về công tác Tổ chức xây dựng Đảng trong đó có nhiều nội dung mới, khó cần được hướng dẫn cụ thể để đội ngũ cán bộ làm công tác Tổ chức xây dựng Đảng tiếp thu một cách có hệ thống những kiến thức cơ bản để tham mưu đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy các cấp.

Theo kế hoạch Lớp bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 03 ngày (từ ngày 24 đến 26/10/2023), các học viên được nghe các báo cáo viên trao đổi 04 chuyên đề liên quan đến công tác Tổ chức xây dựng Đảng và nghe đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thông tin về công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng của Đảng bộ tỉnh.

Tuấn Anh