649
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 09/11/2020 16:02
Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Sáng ngày 09/11, Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Quang Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Đến dự có đồng chí Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Huỳnh Công Quảng, TUV - Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Dương Quang Bằng trong suốt 30 năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trãi qua nhiều cương vị công tác, đồng chí luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc, giữ vững và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và trọng trách được giao. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh mong muốn đồng chí Dương Quang Bằng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, với bề dày, kinh nghiệm đã có đồng chí Dương Quang Bằng sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Ban, Đảng bộ cơ quan Ban Tổ chức Tỉnh ủy đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác tổ chức xây dựng Đảng; sẽ luôn là tấm gương sáng trong công tác, trong rèn luyện để thế hệ trẻ và quần chúng nhân dân noi theo.

Đồng chí Dương Quang Bằng bày tỏ niềm xúc động, tự hào, trân trọng cảm ơn tình cảm và đánh giá của Thường trực Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, truyền thống tốt đẹp của gia đình để không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.