527
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 23/09/2014 15:50
CHI BỘ VĂN PHÒNG BAN TỔ CHỨC TỈNH ỦY TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Chiều ngày 12/12/2013, Chi bộ Văn phòng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thành Quý. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Nhật Quang, TUV-Phó Trưởng Ban Thường trực – Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện chi bộ các phòng trực thuộc.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Trần Thị Thanh Mai, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thành Quý.

 Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phạm Nhật Quang đã chúc mừng Chi bộ Văn phòng Ban có thêm một đảng viên; cá nhân đồng chí Nguyễn Thành Quý sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Chi bộ cần tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên. Đồng thời, các đảng viên trong Chi bộ cần tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ cơ quan ngày càng phát triển.

 

Hải Đăng