819
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 28/10/2023 19:02
Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2023
Vừa qua, tại Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Chí thanh tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2023.

Dự và chỉ đạo Lớp bồi dưỡng có đồng chí Phan Xuân Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo Ban, trưởng các phòng chuyên môn; đồng chí Nguyễn Thị Châu - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các khoa phòng trực thuộc trường và 52 học viên là trưởng ban, phó trưởng ban, chuyên viên ban tổ chức các huyện ủy, thị ủy, Thành ủy Huế, các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Trong thời gian 03 ngày (từ ngày 24 đến 26/10/2023), các học viên đã được các báo cáo viên truyền đạt, trao đổi thảo luận các chuyên đề về: “Công tác tổ chức cán bộ”, “Công tác tổ chức đảng - đảng viên”, “Công tác bảo vệ chính trị nội bộ”, “Công tác đào tạo, bồi dưỡng và chính sách cán bộ”. Qua đây, các học viên đã được thảo luận, trực tiếp trao đổi và được báo cáo viên giải đáp những vấn đề, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác tổ chức xây dựng Đảng. Cũng trong dịp này, các học viên được nghe đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thông tin, trao đổi về công tác Tổ chức xây dựng Đảng.

Phát biểu tổng kết bế giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh Trần Thị Châu nhận xét Lớp bồi dưỡng đã thành công tốt đẹp. Những nội dung bồi dưỡng lần này góp phần giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng các cấp trong toàn Đảng bộ tỉnh từng bước nâng cao trình độ, nắm vững các quy định, quy trình, phương pháp, nghiệp vụ và kỹ năng xử lý tình huống trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; triển khai tốt các quy định của Trung ương, của Tỉnh ủy về công tác tổ chức xây dựng Đảng từ tỉnh đến cơ sở.

Cũng tại Lễ bế giảng đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Xuân Toàn phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên tiếp tục nghiên cứu, học tập và rèn luyện để cập nhật những kiến thức mới, văn bản mới vận dụng phù hợp vào tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị, địa phương; tích cực tham mưu, giúp cấp uỷ tăng cường và đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh năm 2024 là năm tập trung cho việc chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, từ những kỹ năng, nghiệp vụ đã được bồi dưỡng đề nghị các đồng chí chủ động tham mưu với cấp ủy các cấp nhanh chóng thành lập các tiểu ban, chuẩn bị tốt các nội dung để đại hội các cấp diễn ra thành công tốt đẹp.

Tuấn Anh