313
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 26/01/2024 12:06
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chúc tết các cơ quan, đơn vị tại huyện Phú Lộc
Ngày 25/1, ông Đặng Ngọc Trân, UVTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng ông Nguyễn Trung Dương, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Phú Lộc đến thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đến thăm Công an huyện và Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Chân Mây, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đặng Ngọc Trân biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua. Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng và thành công trong cuộc sống. Qua đó, cũng lưu ý các đơn vị bảo đảm quân số, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu để nhân dân đón tết vui vẻ, an toàn. Cùng với đó đồng hành với cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân xây dựng địa bàn phát triển về kinh tế và vững mạnh về quốc phòng an ninh.

Tại Cảng Chân Mây, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo kết quả kinh doanh của công ty trong năm qua. Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chúc mừng kết quả mà Cảng đạt được và yêu cầu Cảng Chân Mây phát huy hơn nữa thế mạnh sẵn có đồng thời khắc phục các hạn chế còn tồn tại để đạt kết quả xuất sắc trong năm 2024.

Cũng trong sáng ngày 25/1, ông Đặng Ngọc Trân, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đến thăm, chúc tết tại tại Cơ sở bảo trợ xã hội Nước Ngọt và gia đình người có công tại xã Lộc Thủy.

Ngọc Hiếu