132
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 01/10/2023 08:10
Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức Chương trình “Tết Trung thu cho em” năm 2023
Nhân dịp vào đầu năm học mới 2023 - 2024 và đón Tết Trung thu 2023 nhằm góp phần chăm sóc, nuôi dưỡng toàn diện cho các cháu thiếu nhi mồ côi, trẻ em khuyết tật, bệnh hiểm nghèo tại Khoa nhi - Bệnh viện Trung ương Huế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức và tham gia những hoạt động ấm áp đầy ắp yêu thương. Công đoàn Ban đã tổ chức thăm hỏi, chia sẻ các hoàn cảnh khó khăn của các cháu thiếu niên, nhi đồng bằng tình cảm động viên các cháu cố gắng chăm ngoan, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, mạnh khỏe, sau này trỏ thành chủ nhân tương lai của đất nước. Đã tặng gạo, nhu yếu phẩm, tiền mặt, tổ chức đón mừng vui Tết Trung thu cho 14 trẻ em mồ côi và 4 con nuôi mồ côi do cán bộ đoàn viên Công đoàn Ban trực tiếp nuôi tại Trung tâm bảo trợ trẻ em An Tây và 80 trẻ em làng SOS Thành phố Huế. Tặng 25 suất quà, mỗi suất gồm quà, bánh trung thu và tiền mặt là 700.000đ cho trẻ em, bệnh nhi hiểm nghèo tại khoa Nhi - Bệnh viện Trung ương Huế, trị giá 17,5 triệu đồng. Tặng 100 suất quà, bánh trung thu, tổ chức vui Tết Trung thu cùng Liên Đoàn Lao động Thành phố Huế cho các cháu thiếu nhi con mồ côi, con em người lao động, công nhân nghèo, bán vé số trên địa bàn thành phố Huế, nấu bữa ăn, tặng bánh trung cho 100 các cháu trẻ em khuyết tật Chùa Long Thọ. Tổng trị giá thực hiện 60 triệu đồng.

Với tinh thần sẻ chia yêu thương, chăm lo cho các cháu thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, bệnh hiểm nghèo có một tết Trung thu trọn vẹn và hạnh phúc. Đoàn viên Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy mong muốn được chung tay, góp sức với các cơ quan, đoàn thể tiếp thêm động lực, niềm tin để các cháu vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng Huế thành “xứ sở hạnh phúc” .

Mai Hường