74
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 04/03/2024 14:28
Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy tham gia công tác thiện nguyện nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tổ chức thăm hỏi, chia sẻ các hoàn cảnh khó khăn của trẻ em mồ côi, người lao động nghèo, các cụ già neo đơn tại các địa bàn trong tỉnh.

Với tinh thần sẻ chia yêu thương, chăm lo cho các cháu thiếu nhi mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người lao động nghèo có ngày kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3 trọn vẹn và ấm áp. Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tặng nhu yếu phẩm, tiền mặt, gạo, quà cho các em nữ, tổ chức vui ngày 8/3 cho 14 trẻ em mồ côi tại Trung tâm bảo trợ trẻ em An Tây và 4 con nuôi mồ côi, 2 cụ bà hộ nghèo 76 tuổi, do cán bộ đoàn viên Công đoàn Ban trực tiếp nuôi trị giá 15 triệu đồng. Tặng 20 suất quà, trị giá 10 triệu đồng cùng Liên Đoàn Lao động Thành phố Huế tặng cho 20 chị em phụ nữ lao động, công nhân nghèo, bán vé số trên địa bàn thành phố Huế; cùng Uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyện A lưới tặng 12 suất quà cho trẻ em nữ, phụ nữ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trị giá 6 triệu đồng. Tặng 135 suất ăn, sữa cho các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi tại Trung tâm công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em tại 65 Đặng Tất - Thành phố Huế, trị giá 8 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, đoàn viên Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy mong muốn được chung tay, góp sức với các cơ quan, đoàn thể chăm lo đời sống cho bà con các hộ dân và người lao động nghèo, trẻ em mồ côi mừng đón ngày 8/3 Quốc tế phụ nữ; là nguồn động viên ấm áp, lan tỏa yêu thương, giá trị nhân văn để các chị em phụ nữ nghèo và trẻ em nữ con mồ côi vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Mai Hường