350
+ aa -

Tin tức hoạt động

Cập nhật lúc : 03/06/2022 15:52
Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6
Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tổ chức tiếp tục thăm hỏi, ủng hộ kinh phí, tặng quà cho các em thiếu nhi mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “ Mẹ đỡ đầu” gồm tiền mặt, lương thực, thực phẩm, áo quần, giày dép, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày và đồ dùng học tập...

Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tặng 30 suất quà cho các bệnh nhi tại khoa nhi Bệnh viện Trung ương Huế; tặng 30 suất quà, gạo, nhu yếu phẩm và nồi cơm điện nấu ăn cho 35 cháu mồ côi tại Trung tâm bảo trợ An Tây, thành phố Huế, với tổng trị giá 25 triệu đồng.

Với các hoạt động thiết thực, những việc làm của đoàn viên Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy đã thể hiện sâu sắc tính nhân văn, mong muốn góp phần cùng đoàn thể các cấp chung tay giúp đỡ các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Đây là nguồn động viên, cổ vũ, khích lệ các cháu có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh nhà luôn phấn đấu học giỏi, rèn luyện đạo đức tốt, xứng đáng với sự chăm lo của các cấp, các ngành và sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

                                                                    Mai Hường